Câu chuyện thành công: Một bà mẹ trẻ kiếm được 10.000$ mỗi tháng

Đây là tin tức hay nhất!

TAG: Nên đọc

Chị Nga, một bà mẹ trẻ ở thị trấn Phú Thứ, tháng trước đã kiếm được 11.695$ mà không cần ra khỏi nhà. Chị Nga chia sẻ với “Women” về câu chuyện thành công của mình.

Khi tôi mang thai, anh Trường, ông xã và tôi thống nhất rằng tôi sẽ ở nhà cho đến khi con đi học. Chúng tôi mong muốn có em bé từ lâu và thật vui khi cuối cùng điều đó đã xảy ra. Anh Trường có một công việc an toàn, ổn định và có một mức lương kha khá so với cuộc sống tại thị trấn nhỏ của chúng tôi, vì vậy có vẻ như không có gì đáng phải lo ngại.

Ba tháng sau khi con gái chào đời, chúng tôi chợt nhận ra rằng mọi việc không đơn giản như chúng tôi vẫn tưởng. Lương của anh Trường không đủ để trang trải cuộc sống. Con cái lớn lên mỗi ngày, luôn cần quần áo và mọi thứ mới. Bỉm, giấy lau, sữa bột, núm vú giả - bạn luôn cần nhiều thứ hơn.

Con gái chúng ta là một đứa trẻ ốm yếu, cháu khóc rất nhiều, đặc biệt là vào ban đêm. Ông xã rất mệt mỏi trong công việc, chúng tôi không bao giờ có được một giấc ngủ hẳn hoi và bắt đầu cãi nhau nhiều hơn. Một ngày nọ, anh ấy hét lên rằng anh ấy bị ốm và mệt mỏi vì tôi không làm gì khi anh ấy là người cố gắng hết sức và kiếm tiền. Tôi đã khóc cả đêm hôm đó.

Sáng hôm sau, tôi quyết định sẽ chứng minh cho chồng (và bản thân mình) rằng anh ấy không phải là người lo toan mọi việc. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn chợt nhận ra rằng bạn không thể tuyệt vọng được - điều đó không giải quyết được điều gì, vì vậy bạn chỉ cần tìm ra cách để bước tiếp.

Mặc dù luôn nhút nhát và không vững vàng, nhưng tôi phải lấy lại tinh thần và làm điều gì đó. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm cách mà một bà mẹ trẻ có thể kiếm tiền.

Một bà mẹ trẻ nên hiểu rằng không phải tất cả các công việc tại nhà đều phù hợp với công việc của họ. Ví dụ, họ không thể làm việc trên điện thoại vì tiếng chuông reo sẽ ảnh hưởng đến em bé. Một công việc cần sự chú ý liên tục cũng không tốt vì họ luôn cần có thời gian để chăm con. Các công việc khẩn cấp cũng không tốt cho vấn đề đó. Vì vậy, tôi mất một thời gian để tìm ra sự lựa chọn phù hợp với tôi một cách hoàn hảo.

Hiện tại chị Nga, người đã cam kết dành cả cuộc đời của mình cho các giao dịch tùy chọn nhị phân, làm việc mọi lúc mọi nơi mà chị muốn.

Một ngày nọ, khi đang lướt web, tôi đã xem qua một video trên YouTube về tùy chọn nhị phân "IronTrade". Đó là một video hướng dẫn cách kiếm tiền trực tuyến. Tôi quan tâm vì điều này rất đơn giản.

Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm thêm thông tin và tìm thấy các nhóm trên Facebook, nơi mọi người thảo luận các chiến lược và các lời khuyên giao dịch. Tôi biết được rằng IronTrade là một trong những nền tảng giao dịch đơn giản và "rẻ nhất" và là một nền tảng đào tạo tốt cho người mới bắt đầu. Tôi biết chồng sẽ không chấp nhận để tôi giao dịch, tôi không muốn anh ta phát hiện ra nên đã giữ bí mật.

Nó hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên. Tôi chỉ hiểu những bước đơn giản mà tôi nên thực hiện và kiếm được 100$ đầu tiên trong vòng một giờ! Lúc đầu, tôi nghĩ có thể có sự lừa đảo và vì một số lý do nào đó, họ sẽ lấy lại tiền, nhưng tôi đã rút tiền và không có gì xảy ra!

Chị Nga và chiếc Mercedes CLS 63 AMG mới mua với số tiền kiếm được trên IronTrade.

Đầu tiên, hãy đọc qua tất cả, đến cuối, và sau đó quay trở lại Bước 1 và bắt đầu tiến hành !

1. Tạo một tài khoản. Nó hoàn toàn miễn phí. Xem trang Iron Trade bằng cách bấm vào đây. Trang web sẽ được mở ở một tab hoặc cửa sổ mới. Bạn có thể chuyển giữa chúng ở đây. Đây là những gì bạn nhìn thấy đầu tiên:.

2. Nhập email, số điện thoại và mật khẩu của bạn. Nhấp vào "Đăng ký". Chúc mừng, tài khoản của bạn đã được thiết lập!

3. Khi bạn đăng kí miễn phí họ sẽ cho bạn khoảng 10000 K₫ làm vốn. Bạn có thể thấy nó ở góc trên màn hình:

Bạn có thể thử giao dịch với số vốn này. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đừng lo, bạn không phải trả gì đâu.

4. Những bước tiếp theo rất đơn giản:

I. Chọn một cặp tiền tệ. Ví dụ, để chọn cặp tiền tệ EUR/USD (như trong hình) nhấn vào EUR/USD.

II. Hãy đầu tư. Đầu tư tối thiểu bạn có thể làm là $0,5.

III. Chọn thời gian hết hạn. Thời gian hết hạn là thời hạn cho đến khi mà dự đoán của bạn sẽ trở thành sự thật để các bạn giành chiến thắng. Thời gian hết hạn tối thiểu là 1 phút. Tôi thường chọn 1 hoặc 5 phút.

IV. Hãy dự đoán và bấm vào một trong hai UP hoặc nút DOWN. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực sau khi bạn nhấp vào một trong các nút.

5. Chờ cho thời gian bạn chọn như thời gian hết hạn. Nếu dự đoán của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ thấy một cửa sổ:

Chúc mừng! Bạn chuyển từ 10000 K₫ thành 14500 K₫ trong một phút. Rất đơn giản mà!

6. Bây giờ là lúc để kiếm tiền thật. Do đó bạn sẽ cần phải nạp tiền ký quỹ. Trước tiên nhấn "Nạp tiền" và sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ sau:

Nhấn "Nạp tiền" một lần nữa và bạn sẽ thấy:

Chọn phương thức thanh toán thuận tiện cho bạn và nạp tiền ký quỹ để bắt đầu kinh doanh và làm giàu bằng cách kiếm tiền với Iron Trade.

Vâng, đó là nó. Khi bạn đã gửi tiền, hãy đi tới Bước 5 và bắt đầu kiếm tiền thật!

Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy làm đi! Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay, và chỉ trong thời gian hai tháng bạn sẽ có một kỳ nghỉ ở đâu đó như Maldives, trong một khách sạn 5 sao gần một bãi biển tuyệt vời! Hoặc có lẽ bạn sẽ mua một ngôi nhà mơ ước của bạn, hoặc một chiếc siêu xe ... Sự lựa chọn là hoàn toàn của bạn, như bây giờ bạn hoàn toàn tự do ...

Không còn những khoản nợ , không còn những khoản tiền lương không xứng đáng hàng tháng!

Bình luận:

 • Thùy Dung Chị thật may mắn, chị Nga ạ!
  Thích Trả lời 3
 • Mary Trời ơi, chị ấy không may mắn đâu, chỉ là đủ thông minh để hiểu được tùy chọn nhị phân không phải là lừa đảo. Thời đại 2018 rồi mà mọi người vẫn còn sợ giao dịch trực tuyến!
  Thích Trả lời 1
 • Ngọc Khánh wow chị ấy đáng yêu quá
  Thích Trả lời 3
 • Hoàng Long Cảm ơn đã chia sẻ bài viết! Đây chính xác là điều tôi đang cần. Tôi vừa mới tạo một tài khoản và gửi 10$ đầu tiên...
  Thích Trả lời 2
 • Quốc Huy Ơn chúa, lại một câu chuyện "thành công" không có thật. Tôi đã 35 tuổi và vẫn làm việc chỉ với 20$ một tháng. May mắn của tôi ở đâu?
  Thích Trả lời 5
 • Phúc Anh nên thử làm gì trước khi nói nó là không đúng sự thật. Tôi không phải là triệu phú như chị Nga, nhưng cũng kiếm được nhiều tiền (đủ cho tôi và gia đình) sinh sống.
  Thích Trả lời 1
 • Hoàng Nguyên Bạn có giao dịch tùy chọn nhị phân IronTrade này không?
  Thích Trả lời 3
 • Phúc Tất nhiên rồi. Tôi vừa bắt đầu một giao dịch mới, nhưng cái đó không đáng nhắc đến đâu - toàn lừa đảo. IronTrade khá an toàn. Tôi thường kiếm được khoảng 1.200$ một tuần.
  Thích Trả lời 5
 • Minh Đức Đúng vậy! Tôi đã giao dịch trên IronTrade trong 6 tháng và thu nhập của tôi là 800$/ngày. Tôi giao dịch hàng ngày trong khi vẫn đi du lịch vòng quanh thế giới.
  Thích Trả lời 4
 • Cẩm Vân Bạn không nên làm hư hỏng con cái của mình, Nga ạ....
  Thích Trả lời 1
 • Hoàng Dũng NÓ CÓ HIỆU QUẢ! SAU 4 NGÀY THỰC HIỆN VỚI KHOẢN TiỀN GỬI 10$, GIỜ ĐÂY TÔI ĐÃ KiẾM ĐƯỢC 230$! CẢM ƠN CHỈ DẪN CỦA CHỊ NGA RẤT NHIỀU!!!
  Thích Trả lời 2